Sữa Hikid thường

Sữa Hikid thường

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Nhắc đến sữa tăng chiều cao cho bé thì không thể bỏ qua sữa Hikid Hàn Quốc, đây là một trong những loại sữa được rất nhiều mẹ ở Việt Nam sử dụng cho bé để cải thiện chiều cao.

Nhắc đến sữa tăng chiều cao cho bé thì không thể bỏ qua sữa Hikid Hàn Quốc, đây là một trong những loại sữa được rất nhiều mẹ ở Việt Nam sử dụng cho bé để cải thiện chiều cao.

Khối lượng: 650g

Sở dĩ, Sữa Hikid Hàn Quốc được sử dụng nhiều vì sữa dành cho bé từ 1 - 9 tuổi, bổ sung gấp đôi canxi và vitamin D giúp bé củng cố hệ xương tốt nhất.

Ngoài ra sữa còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cho bé ổn định cân nặng và phát triển vượt bậc về trí tuệ. Cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích về các thông số của Sữa Hikid.

Tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của Sữa Hikid Hàn Quốc nhé:

 • Bổ sung canxi và vitamin D giúp bé củng cố hệ xương
   
Sản phẩm với thành phần dưỡng chất thiết yếu dành riêng cho giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ như: canxi, kẽm, sắt và các axit amino.

Không những thế sữa hikid còn có khả năng tăng cường IGF và TGF đây là những nhân tố quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện được tìm thấy ở sữa non.  

Với trẻ thì giai đoạn từ 1 cho đến 9 tuổi thì quá trình phát triển đã được định hình tuy nhiên muốn trẻ phát triển đồng đều thì cần tăng cường thêm các dưỡng chất từ nguồn sữa bên ngoài và lựa chọn Sữa Hikid là sự lựa chọn thông minh.
 
 • Giàu DHA củng cố và hoàn thiện hệ thần kinh và não bộ
   
Tăng cường trí não, giúp trẻ nhạy bén hơn trong quá trình phát triển nhờ có DHA trong sữa, bổ sung Sphingomyelin cùng với chất dinh dưỡng giúp kích thích hệ thần kinh và sự nhận biết của não bộ.

Cho con phát triển thông minh, nhanh nhạy và đảm bảo hoạt động hoạt bát hơn, con vui khỏe mỗi ngày chính là niềm vui của ba mẹ, vậy hãy lựa chọn Sữa Hikidđể con được phát triển toàn diện nhất.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể bé luôn khỏe mạnh
   
Bên cạnh những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thì thành phần miễn dịch của sữa Hikid cũng được chú trọng.

Với  Immunoglobulin có khả năng ngăn ngừa mầm bệnh và virus tác động đến cơ thể của trẻ.

Cùng với đó là các thành phần khác như: nucleotide và  axit β-linoleic đảm bảo cho hệ miễn dịch hoạt động tối ưu nhất…hỗ trợ cho sự phát triển đầu đời của con không bị ảnh hưởng bởi mầm bệnh bên ngoài.
 
 • Sữa Hikid hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé phát triển toàn diện
   
Hệ tiêu hóa non nớt của trẻ luôn phải được bảo vệ do đó với sự nghiên cứu và phát triển thì Sữa Hikid có GMP giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Để hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời hỗ trợ chức năng làm việc của đường ruột và giúp tiêu hóa dễ dàng hơn.

Đảm bảo cho quá trình đi ngoài của trẻ được đều đặn không bị táo bón cũng như tiêu chảy.
 
G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

 

TAGS

0889082882

DMCA.com Protection Status