Tuyển cộng tác viên G2T

 
𝟏. CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH
 
Tất cả các mặt hàng mua chính hãng tại Hàn Quốc 🇰🇷:
- Hàng miễn thuế (duty free)
- Mỹ phẩm & đồ làm đẹp
- Thực phẩm chức năng
- Đồ gia dụng
- Mẹ và bé
 
𝟐. CỘNG TÁC VIÊN CẦN GÌ?
 
Không cần kinh nghiệm, không cần vốn nhiều, chỉ cần yêu tiền, thích kinh doanh, thái độ làm việc nghiêm túc. G2T sẽ traning tất cả kỹ năng và kiến thức cần thiết về sản phẩm và cách thức bán hàng!
 
 
𝟑. CỘNG TÁC VIÊN G2T ĐƯỢC GÌ?
 
- Có tiền – chắc chắn là có tiền, thậm chí rất nhiều tiền! Bán càng nhiều hàng thì càng có nhiều tiền!
- Có kho hàng hoá chính hãng sẵn số lượng lớn.
- Tốc độ order hàng hoá nhanh như tên lửa, về nhiều chuyến trong tuần
- Hướng dẫn cách xem thông tin hàng hoá tại các website chính hãng và uy tín
- Viết sẵn content (nội dung) cho sản phẩm, chỉ việc coppy về facebook cá nhân để bán hàng
- Kỹ năng múa quạt của một dân chơi: G2T có văn hoá chuyên "cần", uống Strong Bow và đi Bar mỗi tháng vài lần. Làm hết sức rồi thì phải quẩy hết mình thôi nhỉ!!
 
𝟒. TẠI SAO NÊN THAM GIA G2T TEAM?
 
- Được trainning từ những người làm kinh doanh giàu kinh nghiệm: G2T gồm 3 co-founders: Giang, Trang và Trường đều có kinh nghiệm kinh doanh từ 10 năm trở lên, am hiểu về sản phẩm, cách thức mua bán, G2T sống, di chuyển và làm việc tại cả 2 đất nước là Hàn Quốc và Việt Nam. G2T làm trọn gói từ việc mua hàng tại Hàn Quốc, vận chuyển về Việt Nam và phân phối tại Việt Nam, nên nguồn gốc hàng hoá vô cùng đảm bảo.
- Được support vô cùng nhiệt tình: G2T hỗ trợ CTV hết nấc, có trách nhiệm và đảm bảo về nguồn hàng. Các bạn chỉ việc yên tâm bán hàng, những việc khác để chúng mình lo!
- Nhanh chóng, rõ ràng và chính xác: Chúng mình là những người trẻ làm việc cực rõ ràng, nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó chúng mình chơi cực kì hết mình, các bạn có thể join cùng lúc nào cũng được nhé!
Trở nên xinh gái, đẹp trai hơn nhiều lần: Khi làm việc cùng G2T, các bạn sẽ được mua những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cơ thể, các bạn sẽ có nhiều tiền để mua đồ đẹp để sử dụng. Thế là tự nhiên trở nên đẹp trai xinh gái – quá easy!
 
Liên hệ với chúng tớ nhé:
 
G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc
 
 

Chia sẻ:

0889082882

DMCA.com Protection Status