Vitamin bổ mắt cho bé từ 3 tuổi của LG Ohui

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Eye Vitamin Baby giúp bảo vệ mắt và hỗ trợ phát triển, bổ sung các Vitamin tăng cường sức khỏe trẻ em của công ty LG Ohui.

Bé nhà bạn nào hay xem điện thoại, TV nhiều hay dạo này dịch bệnh nên trẻ học online và tiếp xúc với máy tính nhiều nên dễ bị mỏi mắt, khô mắt... Vì vậy trẻ cần bảo vệ, cung cấp dinh dưỡng cho mắt. Trẻ nào kém ăn, ốm, còi xương, chậm lớn so với các bạn cùng tuổi thì hãy cho bé ăn thử loại này nhé, là thuốc bổ nhưng dạng viên vitamin ăn ngon lắm ạ. Vị hoa quả thơm ngon, đảm bảo bé nào cũng thích ăn!

Thường ngày khi ăn đồ ăn, các bé cũng không thể hấp thụ hết vitamin do chế biến hoặc do tùy vào khả năng hấp thụ của cơ thể. Chính vì vậy, công ty LG Ohui đã sản xuất ra viên kẹo vitamin với thành phần an toàn - dễ hấp thụ - có vị việt quất rất thơm ngon. Ngoài ra còn có thành phần vitamin A, vitamin C, sắt, kẽm,... Và đặc biệt sản phẩm chứa chiết xuất của 9 loại trái cây (dâu, việt quất): Bilberry, Elderberry, Blueberry, Acai Berry, Blackcurrant, Blackberry, Cranberry, Raspberry, Strawberry.

Tác dụng:

- Giúp sáng mắt (tăng cường thị lực) bảo vệ ngừa khô mắt, ngừa cận thị

- Giúp não bộ phát triển, hỗ trợ hệ miễn dịch

- Tốt cho tim mạch, phát triển xương, chống còi xương, giúp tăng chiều cao

- Hỗ trợ tiêu hóa

- Giúp bé ăn ngon miệng.

Đặc biệt các bé bây giờ hay lười ăn rau, hoa quả thì mỗi ngày dùng 1 viên cũng cung cấp đủ các vitamin thiết yếu cho 1 ngày bé cần có. 

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn LG Ohui, được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc nên các mẹ yên tâm về chất lượng khi sử dụng cho bé yêu nhé!

Quy cách: 1 Hộp 60 viên.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

TAGS

0889082882

DMCA.com Protection Status