Review sữa rửa mặt Super Vetigoks Cleanser màu đỏ - Vừa làm sạch lại vừa sáng da

Sữa rửa mặt sủi bọt đã từng làm mưa làm gió 1 thời gian khi vừa ra mắt. Mình đã dùng thử qua dòng sữa rửa mặt rau củ màu xanh. Dù sản phẩm có những ưu và khuyết điểm riêng nhưng mình vẫn quyết định mua lại. Lần này mình chọn Super Vegitoks Cleanser màu đỏ. Hãy cùng khám phá review chi tiết của mình về sản phẩm này nhé.

Thiết kế

Sữa rửa mặt rau củ màu đỏ

Dòng sữa rửa mặt sủi bọt này có 3 dung tích. Đó là mini size 30ml, 200ml và full size 300ml. Điểm cộng là ở 2 loại size lớn có hộp đựng bên ngoài. Phần vòi bơm được để riêng, khi dùng thì bắt đầu gắn vòi bơm vào. Chỉ có 1 điều mình không thích là sau khi lấy sản phẩm thì lúc nào nó cũng bị rỉ ra 1 ít ở phần đầu.

Thành phần

Sữa rửa mặt rau củ màu đỏ thải độc

Cùng nhìn qua bảng thành phần của sữa rửa mặt thải độc rau củ màu đỏ nhé. Thành phần đầy đủ được in lên phần vỏ hộp. Thật sự khi mới nhìn thấy mình phải wow lên 1 cái vì nó siêu dài. Ở loại Super Vegitoks Cleanser màu đỏ thì thành phần chính là lựu, cà chua và dâu. Đây đều là những thành phần giàu chất chống oxy hóa, cung cấp nhiều vitamin A và C. Vì thế đây chính là sản phẩm sữa rửa mặt sáng da. Vì thành phần quá dài nên mình không mổ xẻ hết được, ngoài các thành phần mình vừa nói thì còn chứa rất nhiều chiết xuất khác có lợi cho da nữa đó.

Cảm nhận khi sử dụng

Sữa rửa mặt sáng da này có mùi thơm khá dễ chịu. Cách sử dụng là lấy một lượng vừa đủ bôi lên da. Đợi vài phút sau sản phẩm sẽ sủi bọt lên nhìn rất vui mắt. Các bạn lưu ý là nên bôi tránh xa vùng mắt môi ra một chút, để khi sủi bọt sẽ không bị dây vào 2 vùng này nha. Sau khi sủi bọt xong rất dễ để rửa sạch lại bằng nước. 

Sữa rửa mặt rau củ Super Vetigoks Cleans

Sữa rửa mặt thải độc rau củ màu đỏ giúp da mình cảm thấy rất sạch sau khi dùng. Vì da được làm sạch sâu nên cũng thấy sáng hơn tức thì. Còn để dưỡng trắng lâu dài thì nên kết hợp với các sản phẩm khác nữa chứ không thể trông cậy hoàn toàn vào Super Vegitoks Cleanser màu đỏ. 

Mình có da dầu, nhưng nếu dùng sản phẩm này liên tục 2 lần mỗi ngày thì da rất dễ bị khô. Cho nên mình sử dụng sữa rửa mặt thải độc rau củ màu đỏ này như một loại mask detox. Một tuần mình chỉ dùng 2-3 lần để làm sạch sâu cho da. Lần nào xài xong da cũng rất sạch và láng mịn hơn.

Chai full size 300ml này mình mua chỉ có 270k và dùng được rất lâu nên mình thấy cực đáng mua. Nếu bạn muốn thử trước thì có thể mua mini size nha. Ngoài màu đỏ và xanh thì còn có màu tím. Khi dùng hết màu đỏ mình sẽ thử nốt màu tím. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây nhé!

Tham khảo sản phẩm chính hãng: Tại đây

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882 (zalo/viber)
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

Chia sẻ:

0889082882

DMCA.com Protection Status