Mặt nạ ngủ môi Laneige Water Sleeping Mask

Cảm giác yêu đời, tràn đầy sức sống mới với mỗi sáng thức dậy sờ lên da mặt căng bóng mịn màng khiến mình tan chảy. Mình luôn được khởi đầu ngày mới với nụ cười khi nhìn thấy gương mặt mình sáng hơn, da mướt hơn. Cảm thấy tự tin và yêu đời vô cùng kể từ khi mình dùng mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask.

Mặt nạ Laneige có tốt không

Mình đã từng băn khoăn không biết chọn mặt nạ ngủ nào?

Đó chính là điều đầu tiên mà mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask đem lại cho mình sau khi sử dụng. Mình đã băn khoăn và không biết lựa chọn sản phẩm mặt nạ ngủ nào cho phù hợp và làm da được nuôi dưỡng chăm sóc tốt trong lúc ngủ. Thương hiệu Laneige là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc nên mình càng rất tin tưởng khi chọn sử dụng và khi mình xem được quảng cáo của chị Song Hye Kyo về mặt nạ ngủ này nên mình đã mua dùng thử và kết quả hơn mình mong đợi.

Mặt nạ Laneige Water Sleeping Mask

Cảm nhận khi dùng mặt nạ ngủ Laneige

Đặc biệt là bạn không cần phải dán và lột với mặt nạ Laneige vì nó là dạng gel, mỏng, thoáng, giúp cho da bạn được thở tốt nhất, và bạn hoàn toàn có thể cử động thoải mái lúc đắp mặt nạ này. Khi thoa gel mặt nạ này lên mặt bạn sẽ cảm thấy da được bổ sung độ ẩm ngay, nhất là vào thời tiết hanh khô của mùa đông. Sau khi ngủ dậy mình cảm thấy da không bị khô và mềm mại rất thích thú và thấy vui lắm vì da mình được chăm sóc cả ban đêm nữa. Dễ chịu vô cùng.

Mặt nạ ngủ Laneige

Sau khi mình dùng khoảng 1 tháng mình thấy làn da của mình sáng và mịn hơn rõ dệt, lỗ chân lông được se khít hơn, da láng mướt hơn. Nhất là khi ra ngoài gặp bạn bè ai cũng nói da mình sáng, trẻ hơn và đẹp ra hơn hẳn. Điều này làm mình rất vui. Mình vẫn đang kiên trì sử dụng mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask bởi những tác dụng nó mang lại cho mình là lâu dài. Khi ban ngày công việc bận rộn mình không có thời gian chăm sóc cho làn da mặt thì mặt nạ ngủ Laneige chính là người bạn giúp làn da của mình được chăm sóc đặc biệt vào ban đêm. 

Ngoài ra, mùi hương của mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask cũng làm mình rất thoải mái và dễ chịu, nó là mùi hương thơm sleepsense nhẹ nhàng từ hoa cam, đàn hương, hồng, lan tây và đàn hương giúp giấc ngủ ngon hơn. 

Mặt nạ ngủ Laneige

Cách sử dụng mặt nạ ngủ Laneige

Một tuần mình thường sử dụng 3 buổi tối sau khi mình hoàn thành các bước chăm sóc da với sữa rửa mặt và nước hoa hồng thì bôi mặt nạ ngủ Laneige là bước cuối cùng trước khi mình đi ngủ sáng hôm sau thức dậy rửa sạch mặt và cảm nhận sự thay đổi mà mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask đem lại. Thú vị vô cùng bạn ạ. Hãy dùng và cùng cảm nhận với mình nhé.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

Chia sẻ:

0889082882

DMCA.com Protection Status