Bí quyết giúp tóc mọc nhiều và dày hơn ngay từ gốc

Một mái tóc mỏng lưa thưa, lộ da đầu khiến không ít người đối mặt với nỗi lo bị hói. Vậy phải làm sao để hô biến mái tóc của mình trở nên dày mượt, chắc khỏe? Đó là nỗi niềm mong mỏi mà ai rơi vào tình trạng tóc mảnh, thưa mới hiểu được.

Thế nào là một mái tóc dày?

Một mái tóc dày thường được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: Mật độ tóc và kích thước sợi tóc.

Cách kích thích tóc mọc nhanh dài

Mật độ tóc là số lượng tóc có trên da đầu. Thông thường, những mái tóc dày có khoảng 120.000 - 150.000 sợi tóc. Để phân định xem tóc bạn thuộc dạng dày, bình thường hay mỏng, bạn có thể soi vào gương, lùa tay vào tóc và vạch tóc để quan sát.

  • Tóc dày: Mật độ tóc mọc nhiều, không thấy rõ da đầu.

  • Tóc bình thường: Có thể thấy một vài phần da đầu lộ ra.

  • Tóc thưa: Các sợi tóc mọc cách xa nhau, có thể thấy rõ da đầu.

Về kích thước sợi tóc, có thể xác định độ dày của sợi tóc bằng cách nhổ một sợi tóc và so sánh với chỉ may quần áo bình thường. Nếu tóc nhỏ hơn sợi chỉ thì đó là tóc mảnh, nếu tóc bằng hoặc chênh lệch không nhiều với sợi chỉ thì đó là tóc bình thường, nếu tóc lớn hơn sợi chỉ thì tóc đó là tóc dày.

Nếu một người vừa có tóc mảnh, sợi nhỏ, lại vừa thưa tóc thì đây là một vấn đề đáng lo ngại. Cần phải tìm hiểu và thực hiện các phương pháp để tóc mọc dày, giúp bạn tự tin hơn với người đối diện.

Mẹo hay giúp tóc mọc dày

Với các cô nàng hay anh chàng tóc mỏng, có thể “đối phó” bằng một số mẹo giúp tóc trông dày hơn như: bấm phồng bên trong, tạo kiểu tóc nhiều lớp, kiểu tóc lệch, nhuộm màu sáng, uốn xoăn...

Tuy nhiên, những phương pháp này thường chỉ có tác dụng tạm thời. Chưa kể, một số phương pháp liên quan đến hóa chất và lực tác động lên tóc (như duỗi, uốn, nhuộm…)  khi lạm dụng sẽ khiến tóc nhanh rụng, tóc đã thưa sẽ càng thưa hơn.

Do đó, tối ưu nhất là cần tìm phương pháp làm dày tóc ngay từ khi tóc mọc.

Một sợi tóc thông thường sẽ phát triển qua 3 giai đoạn: anagen (giai đoạn mọc - kéo dài 2-6 năm), catagen (giai đoạn ngưng - kéo dài 3 tuần), telogen (giai đoạn nghỉ, chờ rụng - kéo dài 3 tháng). Trong đó, giai đoạn mọc sẽ quyết định độ dài và đường kính của sợi tóc.

Quá trình mọc tóc cần 3 nhân tố quan trọng: Tế bào mầm tóc, thần kinh nội tiết và dinh dưỡng. Khi cần mọc tóc mới, thần kinh nội tiết sẽ báo hiệu và huy động một lượng tế bào mầm tóc ở phình tóc (nằm tại nang tóc) di chuyển xuống nhú bì - nơi tế bào mầm tóc sẽ lấy các dinh dưỡng phù hợp để biệt hóa và tăng sinh thành sợi tóc. Khi thần kinh nội tiết ổn định, ra hiệu lệnh đúng lúc; dinh dưỡng đầy đủ; tế bào mầm tóc khỏe mạnh về cả lượng và chất thì sẽ biệt hóa thành nhiều sợi tóc dày, khỏe, dài mượt.

Vậy cần làm gì để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc, ổn định thần kinh nội tiết và giúp tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh? Đó là điều trăn trở mà các nhà khoa học đã dày công tìm hiểu bấy lâu nay.

Trên cơ sở đó, các nhà sinh học CELLIN Biolab Research chuyên nghiên cứu cho ra các sản phẩm da liễu an toàn nhất đã cho ra mắt sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc CELLIN BioLab dành cho cả nữ giới và nam giới.

Dầu gội kích thích mọc tóc Cellin Biolab

Sản phẩm có thành phần thực vật tự nhiên, công thức cải thiện các triệu chứng da đầu khác nhau Axit bụng Sans Viearia, chiết xuất từ lá Rosemary, lá dầu hương thảo ngọt Rosemary, chiết xuất từ cây thông gấu Lutein:

- Giúp căng thẳng da đầu, giữ ẩm và dịu da

- Giảm triệu chứng rụng tóc Panthenol, axit salicylic, tinh dầu bạc hà Vitamin B5, ngăn ngừa khô tóc với chất dưỡng ẩm tuyệt vời của da đầu, tạo thành lớp biểu bì mịn màng

- Nuôi cấy tế bào gốc tăng cường da đầu, thành phần sinh học kết hợp tế bào gốc nuôi cấy tế bào gốc

- Làm sạch da đầu mà không gây kích ứng giúp làm sạch nhẹ với chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dừa

Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn được kiểm nghiệm tại Hàn Quốc và rất nhiều người đã trải nghiệm, sử dụng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc CELLIN BioLab và đặt hàng tại đây!

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

Chia sẻ:

0889082882

DMCA.com Protection Status