Lý do hồng sâm Cheong Kwan Jang chinh phục thị trường quốc tế

Với lịch sử hơn 120 năm, thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc KGC Cheong Kwan Jang hiện có mặt tại khắp 60 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Nguyên liệu chắt lọc

Nổi tiếng với giống nhân sâm chất lượng cao, Hàn Quốc sở hữu nhiều thương hiệu cũng như chế phẩm từ sâm, trong đó nổi bật là Cheong Kwan Jang với lịch sử hơn 120 tuổi.

Điều tạo nên tên tuổi của hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang, theo đại diện hãng, đến từ nguồn nhân sâm 6 năm tuổi, loại sâm có khả năng tăng cường miễn dịch và hỗ trợ điều trị các loại bệnh. Mỗi mùa vụ, chỉ có khoảng 55% số sâm giống sống được đến độ tuổi này. Đây cũng là lý do khiến hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang có giá thành cao hơn nhiều thương hiệu hồng sâm khác trên thị trường.

Lý do hồng sâm Cheong Kwan Jang chinh phục thị trường quốc tế

Mỗi củ sâm được KGC Cheong Kwan Jang sử dụng là kết tinh của quá trình chăm sóc, kiểm định nghiêm ngặt suốt 8 năm.

Mỗi vụ sâm có thời hạn hợp đồng 8 năm, trong đó 2 năm đầu là giai đoạn chuẩn bị và chăm sóc đất, 6 năm sau dành cho việc trồng sâm. Trong thời gian này, vườn sâm phải thông qua 7 lần kiểm tra an toàn với hơn 290 hạng mục trước khi thu hoạch và trở thành nguyên liệu sản xuất hồng sâm. Sau khi thu hoạch, mảnh đất trồng chỉ có thể tái sử dụng sau 5 năm cải tạo. Như vậy, để có một sản phẩm đến tay người tiêu dùng, hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang phải mất trên 10 năm đầu tư.

Quy trình chế biến nghiêm ngặt

Hồng sâm là một dạng thức cao cấp của nhân sâm. Thông qua quá trình hấp hơi nước và sấy khô, những củ sâm tươi chuyển dần sang màu đỏ đặc trưng, giữ trọn nguồn dưỡng chất và cho phép lưu trữ lâu dài.

Thương hiệu hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang đang sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn, với nhiều trang thiết bị hiện đại. Theo đó, sản phẩm ứng dụng ủ nhiệt độ thấp và quay ly tâm nhằm bảo toàn hương vị và công năng của nhân sâm. Các sản phẩm của thương hiệu này đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế gồm GMP - ISO 19610 - ISO 22000 - HACCP... được Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (MFDS) và Hàn Quốc chứng nhận.

Công nghệ hiện đại giúp giữ gìn và phát huy tối đa công hiệu của nhân sâm Hàn Quốc.

Công nghệ hiện đại giúp giữ gìn và phát huy tối đa công hiệu của nhân sâm Hàn Quốc.

"Đây là tiền đề giúp hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang vươn lên thành thương hiệu dẫn đầu Hàn Quốc với 70% thị phần và đủ điều kiện xuất khẩu sang 60 quốc gia và vùng lãnh thổ", đại diện thương hiệu khẳng định.

Bề dày nghiên cứu

Không chỉ đầu tư vào nguyên liệu và nhà máy, KGC Cheong Kwan Jang còn sở hữu Viện nghiên cứu hồng sâm với hàng trăm báo cáo khoa học liên quan đến lĩnh vực này. Cơ quan này cũng đạt tiêu chuẩn của về kiểm định sâm quốc tế KOLAS. Hiện nay, khi ghé thăm Hàn Quốc, khách du lịch còn có thể đến thăm Viện bảo tàng sâm do KGC Cheong Kwan Jang xây dựng để tìm hiểu về nguồn gốc và quá trình phát triển của loại dược liệu này.

Nước sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Balancer - Hậu Duệ Mặt Trời

Nước sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Balancer - Hậu Duệ Mặt Trời

Thế mạnh về nghiên cứu cho phép KGC Cheong Kwan Jang tạo ra được nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Ngoài hồng sâm củ khô, thương hiệu này còn tạo ra cao hồng sâm, nước hồng sâm, viên hồng sâm, trà hồng sâm...

Trong đó nổi bật là sản phẩm tinh chất Hồng sâm Everytime được sản xuất theo dạng gói nhỏ tiện lợi, dễ mang đi và uống trực tiếp. Theo thống kê trên Business Korea, tính đến năm 2019, tổng sản lượng của dòng sản phẩm Everytime đã đạt đến con số 200 triệu gói. Trung bình cứ một người Hàn Quốc lại sở hữu 4 gói Everytime.

Thương hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang đã có mặt tại G2T - địa chỉ nhập hàng chính hãng các sản phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết truy cập tại đây.

Nguồn: Hồng sâm Cheong Kwan Jang

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

Chia sẻ:

0889082882

DMCA.com Protection Status