10 Bí quyết sử dụng Vaseline bạn cần biết

Ai nói Vaseline là sản phẩm đơn giản, cổ điển ư? Luôn luôn như thế. Những sản phẩm giá rẻ và xứng đáng với túi tiền mà bạn bỏ ra? Chắc chắn luôn. Mua 1 hũ Vaseline cực bự mà giá lại siêu rẻ. Vaseline biết cách sử dụng là hiệu quả vô đối.

1. Dung dịch tẩy trang Vaseline: 

Một lượng dung dịch Vaseline có thể loại bỏ ngay cả lớp mascara cứng đầu nhất trong khi vẫn làm dịu vùng mắt – chỉ cần mát xa nhẹ nhàng và rửa sạch với nước ấm.

Công dụng của Vaseline

2. Dung dịch tẩy tế bào chết dạng hạt Vaseline: 

Vaseline trộn với một nhúm muối biển (hoặc cát như người Brazil), hỗn hợp này sẽ có công dụng tẩy tế bào chết cho da vô cùng tuyệt vời.

3. Tẩy tế bào chết môi từ Vaseline: 

Thoa một lớp dày của Vaseline lên môi của bạn và để đó trong 5 đến 10 phút. Sau đó chà đôi môi (nhẹ nhàng) bằng một bàn chải đánh răng cho đôi môi mềm mại và mịn màng hơn. Sau đó thoa một lớp mỏng của Vaseline để giữ ẩm cho làn môi.

Vaseline tẩy tế bào chết môi

4. Công cụ chữa cháy cho những móng tay Vaseline:

Chấm nhẹ một chút kem Vaseline trên bề các móng tay của bạn sẽ làm ngừng các màu sắc lem ra ngoài ngón tay.

5. Vaseline dùng để cạo râu: 

Bạn đã sử dụng hết kem cạo râu? Thoa một lớp mỏng Vaseline và sau đó cạo râu của bạn. Không sử dụng nước và nhớ làm vệ sinh thật sạch dao cạo. Nó có thể hơi nhờn nhưng sẽ để lại cho bạn một làn da mềm mại và mịn tuyệt vời.

6. Vaseline làm phấn highlight:

Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp sử dụng điều này cho tất cả các thời gian – áp dụng một lớp rất mỏng Vaseline trên má và dưới mắt tạo hiệu ứng phản sáng cho khuôn mặt hoàn hảo hơn.

7. Vaseline làm kem má hồng: 

Bạn muốn có một đôi má hồng hào? Trộn vaseline với son môi của bạn để làm kem má hồng cho riêng bạn.

Công dụng của Vaseline

8. Vaseline tỏa hương thơm như nước hoa: 

Áp dụng một lớp mỏng vaseline trên cổ tay của bạn (và các điểm xung quanh khác) trước khi phun nước hoa sẽ làm cho mùi hương kéo dài lâu hơn nữa.

9. Vaseline để bảo vệ da đầu từ thuốc nhuộm tóc: 

Mỗi một chuyên da nhuộm tóc  đều biết dùng thủ thuật này để bảo vệ làn da – bạn cần phải áp dụng một lớp Vaseline quanh chân tóc trước khi nhuộm màu tóc của bạn. Điều này không chỉ ngăn chặn vết bẩn mà còn bảo vệ da đầu khỏi các hóa chất mạnh trong thuốc nhuộm.

10. Vaseline chống tóc chẻ ngọn: 

Trong khi không có sản phẩm nào có thể hàn gắn những sợi tóc chẻ ngọn, thoa một ít kem Vaseline có thể sửa chữa tạm thời những sợi tóc đó, và tạo cho bạn cảm giác trơn, không làm thiệt hại cho tóc.

Và vì vậy mà Vaseline lúc nào cũng là dòng sản phẩm cháy hàng khủng khiếp bởi sự đa tác dụng của nó, còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay nhỉ, quá vi diệu và quá tuyệt vời các nàng ạ!

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

Chia sẻ:

0889082882

DMCA.com Protection Status