Thuốc tẩy giun Zelcom cho bé

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Siro tẩy giun Zelcom là sản phẩm tẩy giun phổ biến tại Hàn Quốc, được dùng để tẩy giun cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Zelcom dưới dạng siro, vị ngọt, hương vị thơm ngon giúp trẻ uống dễ dàng

Trẻ ăn uống kém, hoặc có trường hợp vẫn ăn tốt nhưng không tăng cân, hay đau bụng vặt. Trẻ có nhiều giun đũa thì thường đau khi đói. Trẻ có thể nôn trớ, biểu hiện lợm giọng buồn nôn lúc buổi sáng ngủ dậy. Một số trẻ có thể bị đi tướt. Khi có quá nhiều giun, có thể thấy nôn hoặc đi ngoài ra giun.

Trẻ bị nhiễm giun còn có biểu hiện thiếu máu, da dẻ xanh xao, kém ngủ, đêm ngủ hay trằn trọc, có thể hay nằm sấp, nằm chổng mông khi ngủ, kém tập trung chú ý. Nếu bị nhiễm giun kim bé có thêm biểu hiện ngứa hậu môn, hậu môn có thể bị viêm đỏ...

Siro tẩy giun Zelcom là sản phẩm tẩy giun phổ biến tại Hàn Quốc, được dùng để tẩy giun cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Zelcom dưới dạng siro, vị ngọt, hương vị thơm ngon giúp trẻ uống dễ dàng.

► Hộp 2 dạng siro: dùng cho trẻ bé, mỗi hộp gồm 2 gói, mỗi gói 15ml, dạng siro thơm mát. trẻ rất dễ uống. 6 tháng uống 1 gói, năm uống 2 lần. Bé nào trước đó uống thuốc tẩy giun khác rồi thì vẫn phải chờ đủ 6 tháng mới được uống tiếp.

Cách uống:

- Cắt 1 gói ra cho bé uống hết, có thể pha với nước lọc nếu ngọt quá. Uống bất kì lúc nào cũng được. Thường sẽ uống trc lúc đi ngủ, sau khi ăn 1 lúc, gói còn lại Bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát và 6 tháng sau dùng tiếp.

Tác dụng:

- Tiêu diệt các loại giun như giun móc, giun đũa, giun kim,...giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Có những bé ngủ hay chổng mông, đêm ngủ ko được sâu giấc, trằn trọc cả đêm thì đó là biểu hiện của bị nhiễm giun và cần tẩy giun theo định kỳ.

- Loại trừ các loại giun: giun móc, giun tóc, giun kim, giun đũa

- Làm giảm sự sống và sinh trưởng của giun sán

- Giúp tự tiêu giun

- Vị ngọt, dạng siro dễ hập thu, dễ dàng cho trẻ uống

- Dùng được cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, người lớn và phụ nữ chuẩn bị mang thai

- Không cần kiêng gì, cũng không có tác dụng phụ như đau bụng hay gì đâu ạ nên các mẹ yên tâm ạ.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

 

0889082882

DMCA.com Protection Status