Son YSL 120 Take My Red Away Đỏ Cherry – Love Collector’s Edition

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: hết hàng

Ngọt ngào, ngọt mọng trên môi, là Son YSL 120. Đây là màu son gây sốt ngay khi ra mắt. Đỏ tôn da, đỏ nữ tính và đẳng cấp, sang trọng.

YSL vừa trình làng thêm một dòng son Limited Edition. Bộ sưu tập YSL Rouge Pur Couture Love Love Collector’s Edition hội tụ 4 sắc đỏ lộng lẫy nhất, chất satin che phủ đầy đặn, màu sắc chân thực chỉ sai một đường thoa. Thiết kế Iconic vỏ vàng vuông văn khoác lên mình lớp áo mới độc đáo, tôn vinh nghệ thuật và tình yêu, vừa nhìn đã như bị gây mê. Son YSL 120 Take My Red Away ghi danh vào bảng vàng 4 cây son điệu nghệ này.

Bốn mặt đều ngập icon, Son YSL 120 Take My Red Away nhìn kiểu gì vẫn sang chảnh

YSL có tài lột xác cho mỗi bộ sưu tập mới. Hãng liên tục ra nhưng limited edition với packaging đẹp khó cưỡng. Lần này thay vì chỉ tô điểm cho một mặt thì YSL lại đưa họa tiết vào cả bốn mặt của cây Son YSL 120 Take My Red Away. Tone hồng – tím – đỏ với hình trái tim, đôi mắt được lồng ghép mang thiên hướng nghệ thuật. Hình họa tưởng chừng ngẫu nhiên trên lớp nền vàng gold đặc trưng YSL càng ngắm lại càng thấy độ tinh xảo.

Vỏ ngoài độc đáo còn bên trong thỏi Son YSL 120 vẫn giữ trọn dáng nguyên bản. Logo YSL khắc chìm ở thân son.

Son YSL 120 Take My Red Away màu đỏ cherry

Ngọt ngào, ngọt mọng trên môi, là Son YSL 120. Đây là màu son gây sốt ngay khi ra mắt. Đỏ tôn da, đỏ nữ tính và đẳng cấp, sang trọng.

Ngạc nhiên trước kết cấu của son YSL 120 Take My Red Away màu đỏ Cherry

Muốn cưng nựng bờ môi, hãy tìm đến YSL 120. Với thỏi son YSL 120, chỉ một nét duy nhất, màu sắc đã lên rất sang trọng và sắc độ chuẩn nét. Son chẳng những họa màu cho môi mà còn chăm môi bằng dưỡng chất diệu kỳ, cấp ẩm và chống oxy mạnh mẽ. Bên trong lớp vỏ biểu tượng, son YSL 120 Take My Red Away vẫn tôn sùng giá trị đặc trưng của dòng Rouge Pur Couture là mang đến phong cách sắc sảo và sức mạnh nữ tính tối thượng cho phái đẹp.

Son kết cấu Satin nhưng vẫn có độ bền màu dài lâu, đến 6 giờ đồng hồ liền.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC

Hotline: 088.908.2882

Website: g2tgroup.vn

Fanpage: fb.com/hanghanquocg2t

IG: g2t_hanquoc

Shopee: https://shopee.vn/nicehouse

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/g2tgroup

0889082882

DMCA.com Protection Status