Son thỏi vỏ trong suốt 3CE SOFT MATTE LIPSTICK CLEAR LAYER EDITION

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Thỏi son 3CE Soft Matte Lipstick vẻ ngoài vô cùng "chanh sả" khi khoác trên mình một chiếc áo trong suốt lấp lánh bằng nhựa lạ mắt và vô cùng sang trọng, cầm khá chắc tay, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy xuyên thấu được màu của từng thỏi son thông qua thiết kế mới này.

*Bảng màu:

1. Giving Pleasure – Màu cam gạch: Màu son là sự kết hợp hoàn hảo của 3 màu đó là cam, đỏ và nâu. Màu son giúp gương mặt bừng sáng và tươi trẻ. Màu son không làm xỉn men răng và màu da đâu các nàng nhé.

Son 3CE vỏ trong suốt

2. Over It – Màu cam ánh đỏ: Màu son có tỷ lệ nghiêng sang cam nhiều hơn. Màu son giúp làm bừng sáng khuôn mặt và có vẻ đpẹ tươi trẻ, năng động. Tuy nhiên, màu son dễ làm xỉn màu da và men răng.

Son 3CE vỏ trong suốt

3. Murmuring – Màu hồng nude: Son sở hữu sắc son hồng nude rất nhạt nhưng lại không bị bợt. Màu son sẽ làm xỉn màu da nhiều nên cần make-up đi kèm để dùng xinh.

Son 3CE vỏ trong suốt

4. Red Muse – Màu đỏ tươi: Màu son thuộc sắc son đỏ tươi cổ điển dễ dùng, gợi lên vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ và đầy quyền lực. Màu son không có bất cứ khuyết điểm nào, tôn da và làm trắng răng.

Son 3CE vỏ trong suốt

5. Holy Chic – Màu đỏ hồng: Màu son thuộc tông màu dễ dùng phù hợp với mọi phong cách. Khi thoa lòng môi, son sẽ thiên về hồng nhiều hơn. Khi thoa full môi, son sẽ cho ra sắc đỏ đầy quyến rũ.

Son 3CE vỏ trong suốt

6. Warming Wear – Màu cam ánh vàng: Màu son có sắc cam tươi tắn có chút ánh vàng tương đối Tây và thời thượng. Màu son đặc biệt phù hợp với những nàng nào thích phong cách make-up Tây. Tuy nhiên, màu son dễ làm xỉn màu da và xỉn men răng đấy nhé.

Son 3CE vỏ trong suốt

7. Focus on me – Màu san hô: Màu son giúp bạn trở nên trẻ hơn vài tuổi. Màu son là sự kết hợp của 2 màu son kén da, màu son phù hợp với cô nàng có làn da trắng.

Son 3CE vỏ trong suốt

8. Kind & Love - Màu cam nude: Là sắc cam sữa nude rất bợt. Màu son dù chồng nhiều lớp vẫn khó mà che đi nền môi nên sẽ rất dễ lộ khuyết điểm. Nếu yêu thích các son tone nude lạ mắt như thế này, các nàng nên sử dụng kem che khuyết điểm môi và make-up nhấn nhá mắt thật kĩ để khuôn mặt được hài hòa hơn.

Son 3CE vỏ trong suốt

9. Smoke Pink - Màu hồng đất: Smoke Pink chính là Murmuring nhưng đậm màu hơn và pha chút nâu rất nhẹ. Màu son vừa thơ ngây lại vừa rất thời đại, đã qua rồi cái thời cứ son hồng là sến súa. Smoke Pink thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên sử dụng nhẹ nhàng khi đến trường. Hoặc các cô nàng yêu phong cách make-up tự nhiên, môi ửng hồng nhẹ nhàng như cánh hoa.

Son 3CE vỏ trong suốt

10. Speak To Me - Màu đỏ nâu: Speak To Me là sắc đỏ nâu trung tính, đây là màu son trầm đậm nhất bảng màu. Tỷ lệ nâu của màu son khá ít nên không khiến màu son bị dừ, ngược lại rất dễ sử dụng và tạo nét cá tính. Màu son tôn da và trắng răng, dù thoa full môi hay lòng môi đều xinh.

Son 3CE vỏ trong suốt

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

 

0889082882

DMCA.com Protection Status