Son môi Dear Dahlia

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Son Dear Dahlia Hàn Quốc có độ phủ sóng cực mạnh khiến các nàng lao đao, đê mê và muốn ngụp lặn trong những thỏi son có thiết kế siêu sang chảnh.

BST 6 màu Lip Paradise Intense Satin SPF15 chính là một cú dội ngược, “đập vào mặt” những nàng nghiện son một cách mạnh mẽ, khiến các nàng mù quáng, lao đao, đê mê và muốn ngụp lặn trong những thỏi son có thiết kế siêu sang chảnh – đẹp một cách rã rời!

Son môi Dear Dahlia

Son môi Dear Dahlia

Son môi Dear Dahlia

Son môi Dear Dahlia

Son môi Dear Dahlia

Son môi Dear Dahlia

Thay vì vỏ tròn, vỏ vuông, vỏ hình viên đạn, dạng hũ có nắp đậy thì Dear Dahlia Lip Paradise Intense Satin SPF15 lại chọn cho mình hình dáng của hộp khối bát giác lạ mắt, vỏ ngoài có họa tiết vân đá, bên trong ống son màu rose gold kim loại. Vừa nhìn đã thấy mê vì vẻ ngoài hết sức sang – xịn!

Thậm chí, ngay khi son vừa đặt lên kệ đa số những người được trực tiếp thấy qua, sờ tận tay vẫn không tin được rằng đây lại là một sản phẩm đến từ một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, phần đông họ đều đoán Dear Dahlia Lip Paradise Intense Satin SPF15 đến từ một thương hiệu Âu Mỹ high-end nào ý!

Về bảng màu thì cả BST Dear Dahlia Lip Paradise Intense Satin SPF15 chỉ có 6 shape bao gồm những tông cơ bản, dễ dùng phù hợp với đa số dân cư Châu Á. Chất son là dạng satin bóng nhẹ khi mới apply và lì hơn khi đã khô ráo.

Ưu điểm của những thỏi son Dear Dahlia Lip Paradise Intense Satin có thể kế đến chính là không gây khô môi do thành phần nhiều dưỡng, độ lên màu của son tùy thuộc vào pH và màu môi tự nhiên của người dùng, son không làm thâm môi nhờ thành phần chứa chỉ số SPF15.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

0889082882

DMCA.com Protection Status