Son 3CE Velvet Lip Tint ChildLike - Màu đỏ cam

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike là màu đỏ cam, màu son vô cùng nổi bật làm bừng sáng khuôn mặt của bạn. Son có thể đánh lòng môi và đánh cả môi đều đẹp.

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike là tone đỏ pha chút sắc cam tươi tắn. Mỗi màu đỏ cam sẽ cho ra sắc thái riêng tùy vào tỷ lệ pha giữa 2 màu. Với em son này sẽ là một sắc đỏ cam thiên đỏ hơn nhưng tỷ lệ màu cam vẫn đảm bảo để son lên thật tươi tắn. Còn chần chờ gì nữa mà chưa review em ấy chút nhỉ?

Cảm nhận về cây son 3CE Velvet Lip Tint Childlike

Cầm trên tay một cây son 3CE Velvet Lip Tint Childlike có vỏ hộp vuông vắn, dễ thương cùng với vỏ son cùng màu với màu son bên trong, xu hướng này gần đây có vẻ khá hot đây. Thiết kế miệng son khá nhỏ nhằm giảm quá trình oxy hóa của son và giúp son giữ được lâu hơn.

Em son 3CE Velvet Lip Tint Childlike này sở hữu chất son mềm mịn như nhung khi lướt trên môi và khô nhẹ chỉ sau 2-3 phút, cảm giác thoa son lên môi nhẹ tênh, không hề bị bột hay khô môi nha các nàng.

Cây son nhỏ gọn trên tay với đầu cọ son vát nhẹ để dễ lấy son và dễ thoa son hơn. Nói chung, em này vô cùng xứng đáng với độ hot của em ấy cho tới bây giờ đấy các nàng nhé.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

 

0889082882

DMCA.com Protection Status