Set dưỡng da AHC Superior Pure Vita Skincare tái tạo làn da hoàn toàn mới

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Bộ dưỡng da AHC Superior Vita Skincare dưỡng ẩm đỉnh cao, làm sáng da, chống lão hoá, phục hồi da và thúc đẩy quá trình tẩy da chết và tái tạo tế bào da.

Set sản phẩm dưỡng da AHC Superior Pure Vita Skincare 2 Pieces Set thích hợp sử dụng với các dòng da khô, dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm, da thường. 

Set sản phẩm độc đáo này từ AHC được biết đến nhờ khả năng dưỡng ẩm hiệu quả đồng thời khôi phục lại sức sống và tăng độ đàn hồi cho một làn da trẻ trung, khoẻ mạnh.

Công dụng:

- Dưỡng ẩm

- Làm sáng da

- Chống lão hoá da

- Phục hồi làn da 

- Thúc đẩy quá trình tẩy da chết và tái tạo tế bào da

- Xoá nhăn và làm căng bóng da mềm mượt hơn.

* Set sản phầm gồm: 1 Toner + 1 Sữa dưỡng + 2 món mini size.

* Đặc điểm set dưỡng AHC Superior Pure Vita Skincare

- Thành phần đột phá với 5 loại dẫn xuất Vitamin (B3, B5, C, E, F), chiết xuất từ gạo, nước từ hoa Loa kèn, Hắc Mai Biển.

- Bộ sưu tập phong phú các chiết xuất thực vật giúp cải thiện khả năng phục hồi, sức sống, độ đàn hồi làn da của bạn.

- Sản phẩm có kết cấu dạng gel, tan chảy ngay vào da ngay khi bạn sử dụng và được hấp thụ nhanh chóng vào các lớp da, cấp ẩm và khoá độ ẩm. Từ đó cho bạn một làn da dẻo dai, đầy đặn, căng bóng và mềm mượt.

- Sản phẩm đem lại độ ẩm và dưỡng chất thẩm sâu vào lớp da phục hồi da bị tổn thương, tẩy tế bào da chết, kích thích tái tạo tế bào da mới để có được vẻ ngoài trẻ trung, đầy sức sống.

- Chứa đa dạng các thành phần làm sáng da, thức tỉnh làn da sáng tự nhiên và đem lại cho bạn làn da quyến rũ, mịn màng. Và rất hiệu quả trong việc hỗ trợ làn da chống lão hoá.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

 0889082882

DMCA.com Protection Status