Phấn Phủ Whoo Cao Cấp Siêu Mịn Siêu Sang Chảnh Whoo Luxury Royal Pact Limited Special Set

Phấn Phủ Whoo Cao Cấp Siêu Mịn Siêu Sang Chảnh Whoo Luxury Royal Pact Limited Special Set

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Vỏ phấn được thiết kế bởi những nghệ nhân nổi tiếng của Hàn. Và được chạm khắc tinh tế cầu kì bằng tay. Mỗi một hộp phấn tựa như một kiệt tác nghệ thuật tinh xảo, càng ngắm nhìn càng thấy đẹp và sang trọng. Là phụ nữ khi cầm trên tay một kiệt tác nghệ thuật kèm thêm chất lượng đặc biệt bạn sẽ cảm thấy mình đẹp hơn.

→ Set phấn cao cấp Whoo bao gồm:

1. 1 hộp 12g tặng kèm 1 lõi sơ cua 12g.

2. Kem nền cao cấp Whoo + 3 cây son kem (tone cam 24, hồng cam 25, đỏ 45)

→ Ưu điểm của Whoo Royal Pact Limited:

  • Đặc biệt thứ nhất: vỏ phấn sẽ được thiết kế và được một nghệ nhân nổi tiếng trạm khắc bằng tay. Nhìn vào vỏ phấn sẽ thấy được các dường nét tinh sảo trạm khắc cầu kì. Vì vậy nên số lượng cũng không thể sản xuất được nhiều.

  • Đặc biệt thứ 2: bình thường chất lượng phấn Whoo đã là quá mịn, lên da tự nhiên rồi nhưng với phấn Luxury thì lại càng đẹp hơn nữa. Ánh nhũ ngọc trai kèm bột vàng tạo hiệu ứng bắt sáng tốt. Lớp trang điểm có ánh nhũ tinh tế sáng mà lại ko bị lộ khuyết điểm trên khuôn mặt. Bột phấn siêu mịn như lớp màng trong suốt cho bạn cảm giác da mình đẹp thật tự nhiên mà sang trọng.

  • Đặc biệt thứ 3: Phấn Whoo bình thường không có set gift, không có tặng kèm lõi. Với Whoo Luxury Pact lúc nào cũng sẽ kèm thêm 1 lõi với mong muốn 1 năm khách hàng sẽ dùng đủ sản phẩm cho tới mùa tiếp theo của mẫu mới. Và mỗi năm sản phẩm gift tặng kèm sẽ khác nhau.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC

Hotline: 088.908.2882 (zalo/viber)

Website: g2tgroup.vn

Fanpage: fb.com/hanghanquocg2t

IG: g2t_hanquoc

 

 

0889082882

DMCA.com Protection Status