Phấn nước Whoo Cushion trắng 2 lõi

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Phấn nước Phấn nước Whoo Cushion trắng 2 lõi đẹp cả ngoại hình lẫn chất lượng. Mùa này dùng đảm bảo mê vì em này êm, mướt, dưỡng nhiều, trang điểm rất ăn phấn và tệp với da. Thành phần Đông Y an toàn và phù hợp với mọi loại da.

→ Ưu điểm sản phẩm:

  • Bước đột phá mới so với Cushion đời trước là tính mỏng, mượt tự nhiên nhưng vẫn che được khuyết điểm hoàn hảo y như bản cũ – Đây là điều đặc biệt nâng tầm đẳng cấp của Cushion nhà Whoo.

  • Ưu điểm tiếp theo là khả năng giữ ẩm cực tốt nên với mọi thời tiết thì làn da bạn vẫn mượt êm không có dấu hiệu của việc phai lớp trang điểm hoặc bị mốc khi mùa hanh khô tới.

  • Các hạt nhũ ánh ngọc trai tạo hiệu ứng bắt sáng cho khuôn mặt nhẹ nhàng tỏa sáng. Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm giúp chống lão hóa, làm sáng da, vì thế hầu hết các sản phẩm trang điểm của Whoo xài không sợ bị nổi mụn.

  • Sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao, các bạn không cần lo lắng khi đi bơi hoặc vô tình gặp cơn mưa trên đường cũng không làm trôi lớp trang điểm đẹp trên khuôn mặt.

  • Phấn nước Whoo Cushion trắng 2 lõi tự tin với độ chống nắng cao nên bạn không cần phải dùng thêm kem chống nắng nữa nhé.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
Fanpage: fb.com/hanghanquocg2t

IG: g2t_hanquoc

0889082882

DMCA.com Protection Status