Kinh nghiệm mua sắm miễn thuế thỏa thích khi đi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc và mua hàng miễn thuế tại sân bay là điều rất nhiều người quan tâm và luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách. Những mặt hàng trong các cửa hàng miễn thuế rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Channel, Dior,... đến mặt hàng “văn hóa đặc trưng” của xứ sở kim chi như nhân sâm, sản phẩm thủ công. Đây cũng là một nét văn hóa của người dân bản địa nơi đây. Làm thế nào để được mua sắm miễn thuế khi đi du lịch Hàn Quốc?

Những cửa hàng miễn thuế lớn nhỏ này thường nằm tại các trung tâm thương mại với kiến trúc thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn nhận ra một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn được mua miễn thuế cho các đơn hàng dưới 200.000 Won (khoảng 170 USD). Mỗi lần mua hàng tổng giá trị đơn hàng của bạn không được vượt quá 1.000.000 Won.

Điều đặc biệt tại Hàn Quốc là bạn được mua hàng hóa miễn thuế có trị giá lên tới 865 USD thay vì mức hiện tại là 600 USD. Hệ thống hoàn thuế được đáp ứng kịp thời, theo yêu cầu sẽ làm giảm thời gian chờ đợi để được hoàn lại tiền thuế, làm cho chuyến đi của bạn thoải mái và thuận tiện hơn.

Kinh nghiệm mua sắm miễn thuế khi du lịch Hàn Quốc

Người dân địa phương khuyên rằng nên shopping tại sân bay này hơn là bỏ thời gian “lang thang” ở các cửa hàng tại nơi mình du lịch

Khu mua sắm miễn thuế nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc là khu Duty Free Korea trong sân bay Incheon thuộc phường Unseo của quận Jung, thủ đô Seoul. Khu này được trải dài trên một diện tích rộng và có tên gọi cho mặt hàng cho từng gian hàng, được chia nhỏ theo mặt hàng để bán hàng hiệu quả.

Khu Duty Free Korea có những sản phẩm gì?

Tại đây kinh doanh rất nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau như: rượu, thuốc lá, đồ điện tử nổi tiếng. quần áo mùa đông, trang phục để chơi golf, đồ da, đồ lưu niệm. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy tảo khô, kim chi, đồ ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Được biết bạn sẽ được giảm từ 70 - 80% khi mua các mặt hàng. Bạn cũng có thể tìm hiểu tại các đại lý chính hãng của Duty Free Korea để nhận được những chiết khấu tốt hơn.

Khu mua sắm miễn thuế Duty Free

Khu Duty Free Korea nằm trong sân bay Incheon tiện lợi và tiết kiệm khi mua sắm

Một mặt hàng các bạn nữ không thể bỏ qua đó là mỹ phẩm. Tại đây có đủ mặt hàng mỹ phẩm bình dân là: Ohui, Missha, Clio - Diamon đến các nhãn hàng cao cấp hơn là Hera, Enf,... Các mặt hàng chủ yếu là son môi, phấn nền, kem chống nắng, dưỡng da…

Cửa hàng miễn thuế mở cửa vào lúc nào?

Cửa hàng SM Duty Free bán hơn 5000 sản phẩm khác nhau từ hơn 160 thương hiệu lớn trên thế giới như Beanpole hay Victoria’s Secret. Bạn có thể đặt hàng trên trang mạng của cửa hàng và đến lấy trực tiếp trong bất kỳ thời gian nào vì quầy hàng nhận hàng của cửa hàng mở cửa 24 giờ. Thời gian mở cửa siêu thị là 6 giờ 50 đến 21 giờ 30 phút hàng ngày.

SM duty free

Cửa hàng SM Duty Free  bán hơn 5000 sản phẩm khác nhau từ hơn 160 nhãn hiệu lớn trên thế giới

Làm thế nào để mua hàng hóa tại cửa hàng miễn thuế?

Khi tới đây, bạn phải xuất trình hộ chiếu đồng thời cung cấp thông tin khởi hành mới có thể mua được hàng miễn thuế bao gồm cả ngày khởi hành cũng như sân bay và số hiệu chuyến bay.

Lotte duty free

Một khu mua sắm miễn thuế nữa cũng nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul đó chính là Lotte

G2T gợi ý bạn một khu mua sắm miễn thuế nữa cũng nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul - bạn không thể bỏ qua, đó chính là Lotte. Khu này gần với những địa điểm nổi tiếng như phố Myeongdong, cung điện Gyeongbokgung, núi Namsan, phố tây Itaewon và những khu vực mua sắm phổ biến như chợ Namdaemun… Khu mua sắm miễn thuế Lotte là một trung tâm mua sắm tổng hợp có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới.

Những lưu ý bạn cần nắm rõ khi mua sắm miễn thuế ở Hàn Quốc

 

  • Đơn hàng thanh toán của bạn phải có tổng giá trị ít nhất 200.000 Won. Vì vậy lúc mua sắm hãy cân nhắc những món đồ muốn mua và nên mua cùng một lần. Bạn cũng có thể gộp chung hóa đơn với bạn bè để thanh toán cùng một lúc để được hoàn thuế.

 

  • Với mặt hàng là đồ cổ có giá trị trên 50 năm không được đem ra khỏi lãnh thổ đất nước Hàn Quốc. Nếu bạn thực hiện hoàn thuế tại sân bay, bạn cần đến trước giờ bay 5 tiếng để làm thủ tục hoàn thuế. Bạn có thể thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng mua sắm Hàn Quốc bằng tiền Hàn, tiền Nhật, đô la Mỹ hoặc thẻ tín dụng (visa, master)

 Kinh nghiệm mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc

Kinh nghiệm mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc giúp bạn giảm bớt những chi phí không cần thiết

Hy vọng với những kinh nghiệm của G2T sẽ giúp bạn giảm bớt các chi phí không cần thiết khi đi du lịch Hàn Quốc. Chúc các bạn có chuyến du lịch tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thật nhiều trải nghiệm, ý nghĩa!

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
Fanpage: fb.com/hanghanquocg2t
IG: g2t_hanquoc

Chia sẻ:

Đăng ký CTV

0889082882

DMCA.com Protection Status