Kem dưỡng Clinique Moisture Surge 72-Hour Auto Replenishing Hydrator hồng

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Kem Dưỡng Clinique Moisture Surge 72h Hydrator 30ml chính là lựa chọn đúng đắn để nâng niu làn da nhạy cảm.

Kem dưỡng ẩm Clinique Moisture Surge 72-hour auto-replenishing hydrator dưỡng ẩm suốt 72 tiếng da luôn mềm mịn, tươi trẻ.

Phù hợp mọi loại da: rất khô đến khô, hỗn hợp khô, hỗn hợp dầu, nhờn, da thường.

Nam nữ đều dùng được, gel trong không màu không hương liệu.

Công dụng khi dùng kem dưỡng ấm 72 giờ của Clinique:

  • Tăng cường sức mạnh và hấp thụ dưỡng chất cho làn da.
  • Cung cấp độ ẩm tăng cường giải khát cho da ngay lập tức.
  • Giữ cho làn da ngậm nước gần gấp đôi so với các sản phẩm khác.
  • Tận hưởng 72 giờ hydrat hóa không ngừng, ngay cả sau khi rửa mặt.

Thành phần chính:

- 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐒𝐨𝐝𝐢𝐮𝐦 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐚𝐭𝐞 (𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐚𝐜𝐢𝐝) : Hai chất có khả năng hút ẩm và trữ một lượng nước lớn rất tốt cho da. Khi thời tiết chuyển mùa hay hanh khô, những chất hút ẩm mạnh mẽ như thế này cấp nước đầy đủ cho làn da đang "khô héo" ( giống mình mấy ngày gần đây nè huhu ). Hyaluronic acid ở đây chính là một thành phần “giao tiếp tế bào” với vai trò là chất dưỡng ẩm bề mặt, nó còn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc sinh học nằm dưới lớp da. Và nó có thể hoạt động trên bề mặt da chứ không cần phải thẩm thấu quá sâu dưới làn da

- 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐯𝐨̉ 𝐜𝐚̂𝐲 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 (𝐛𝐢𝐫𝐜𝐡 𝐛𝐚𝐫𝐤) : có khả năng chống lão hóa, bảo vệ và giúp tái cấu trúc các sợi elastin, kích thích sự sản sinh collagen, giúp da đàn hồi hơn, giúp cải thiện các đường nhăn và nếp nhăn trên da ( đại loại và cải thiện vấn đề lão hoá của da , kích thích cho collagen của da tái tạo tốt hơn ) . Bên cạnh đó, thành phần này còn có khả năng làm kháng viêm tốt.

- 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐱𝐚𝐧𝐡: là một trong những sản phẩm chống oxy hóa được ưa chuộng sử dụng do chứa một hàm lượng cao các chất polyphenol và methylxanthine. Chức năng của Polyphenol trong trà xanh là chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế collagenase – enzyme gây ra sự suy thoái của collagen và các tế bào nội mô mạch máu trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm da mặt

  • Cho một lượng lớn kem dưỡng ẩm Moisture Surge 72h lên toàn bộ khuôn mặt và nằm thư giãn. Sau 5 phút rửa mặt bằng nước sạch.
G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

 

 

0889082882

DMCA.com Protection Status