Chống nắng CELL FUSION C (Xanh) Kem

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Céll Fùsion C – Sự lựa chọn chống nắng hoàn hảo cho mọi làn da. Sản phẩm chống năng có đặc tính vượt trội nhất rất thích hợp cho tất cả mọi loại da đều có thể sử dụng được, nhằm hạn chế quá trình lão hóa da đang rất phổ biến nhất hiện nay. Làn da trở nên đều màu, hạn chế quá trình bắt nắng, cũng như những tác hại cho da do ánh nắng chiếu vào đặc biệt là lượng vitamin E nhiều cung cấp các dưỡng chất cho da

Céll Fùsion C – Sự lựa chọn chống nắng hoàn hảo cho mọi làn da

Nhắc đến Hàn Quốc các chị em chúng ta đều cảm thấy rất khâm phục về nét đẹp làn da không tỳ vết, trắng sáng mịn màng, nhiều người cho rằng bẩm sinh họ đã sở hữu làn da trắng này rồi, tuy nhiên sau một số lần chia sẻ, việc sở hữu một làn da trắng mịn hầu hết tùy thuộc vào cách chăm sóc da, còn việc bẩm sinh đã có thì con số chiếm vô cùng ít.

Điều này cũng chứng tỏ việc biết cách chăm sóc làn da đúng cách trở thành một yếu tố quan trọng đó nhé, một trong những biện pháp cơ bản nhất chính là việc sử dụng kem chống nắng, mà kem chống nắng Céll Fùsion C trở thành sự lựa chọn hàng đầu, uy tín nhất hiện nay.

CÔNG DỤNG

Sản phẩm chống năng có đặc tính vượt trội nhất rất thích hợp cho tất cả mọi loại da đều có thể sử dụng được, nhằm hạn chế quá trình lão hóa da đang rất phổ biến nhất hiện nay.
Làn da trở nên đều màu, hạn chế quá trình bắt nắng, cũng như những tác hại cho da do ánh nắng chiếu vào đặc biệt là lượng vitamin E nhiều cung cấp các dưỡng chất cho da.

Kết hợp với đó là thành phần collagen và Coenzyme Q10, thẩm thấu nhanh qua da mang đến sự mịn màng, trắng sáng không tỳ vết, lưu giữ nét thanh xuân cho da mà khó tìm ở bất kì các sản phẩm chống nắng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ này đâu nhé.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như yêu mến của hầu hết các chị em ,hiện nay Céll Fùsion C đưa ra hai dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho da mụn và da nhạy cảm nhất

Kem chống nắng Laser Sunscreen 100 SPF50+/PA+++: Dành cho da vừa trải qua sau điều trị laser và IPL, tăng cường sức đề kháng cho da cũng như hạn chế các tác hại do ánh nắng trực tiếp chiếu vào, em này không thấm nước nên rất an toàn, giúp bạn có thể hoạt suốt ngày dài.

Kem chống nắng CELL FUSION C Tre.AC Clear Sunscreen Em này đặc biệt ưu tiên cho các nàng da nhờn, hay đổ dầu, dẫn đến hiện tượng mụn, SPS 48 PA++++, khả năng chống nắng vượt trội và rất dịu nhẹ cho làn da, sạch lỗ chân lông, mang đến một làn da căng mịn, rạng rỡ nhất.
Sản phẩm là dòng màu xanh có thể phân biệt với dòng cho da nhạy cảm một cách dễ dàng, tone da sẽ sáng lên dần sau các lần sử dụng.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882 (zalo/viber)
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

0889082882

DMCA.com Protection Status