Bảng Phấn Mắt Etude House x Hershey's Play Color Eyes Mini Original

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Chocolate và mỹ phẩm đều là những món quà tuyệt vời để dành tặng bạn gái trong ngày lễ tình nhân Valentine. Mới đây, thương hiệu K-beauty đình đám Etude House vừa mới kết hợp với nhãn hiệu chocolate nổi tiếng HERSHEY'S để mang đến một BST kết hợp cả hai sự lựa chọn này - những món mỹ phẩm mang hình thù kẹo chocolate ngọt ngào.

Các sản phẩm trong BST Etude House X Hershey gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi mang diện mạo giống hệt những loại kẹo chocolate quen thuộc của nhà Hershey. Từ bao bì cho đến màu sắc đều được thiết kế hết sức tinh tế và dễ thương, chắc hẳn sẽ khiến cho không ít người nhìn lầm và muốn “măm măm” ngay lập tức. Thế nhưng những thỏi chocolate đặc biệt này sẽ chẳng khiến bị béo lên mà còn giúp bạn trở nên đẹp hơn bởi chúng thực chất bao gồm 2 bảng phấn mà mắt, 2 cây cọ mắt và 2 thỏi son màu đẹp mê ly.

Thanh kẹo chocolate nguyên chất truyền thống này thực ra là một bảng mắt gồm có 6 màu. Các màu thiên về tone nâu đất trầm ấm, cơ bản và linh hoạt, phù hợp cho cả trang điểm hằng ngày và đi dự tiệc tối. Trong đó gồm có 4 màu phấn lì và 2 màu nhũ bột ngọc trai lấp lánh rất dễ để kết hợp và sáng tạo.

Sắc nâu trầm ấm chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều cô gái vì sự đơn giản và rất dễ kết hợp với nhiều makeup look.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

0889082882

DMCA.com Protection Status