Bảng Phấn Mắt Etude House x Hershey's Play Color Eyes Mini Cookie

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tình trạng: còn hàng

Chocolate và mỹ phẩm đều là những món quà tuyệt vời để dành tặng bạn gái trong ngày lễ tình nhân Valentine. Mới đây, thương hiệu Hàn Quốc đình đám Etude House vừa mới kết hợp với nhãn hiệu chocolate nổi tiếng HERSHEY'S để mang đến một BST kết hợp cả hai sự lựa chọn này - những món mỹ phẩm mang hình thù kẹo chocolate ngọt ngào.

Các sản phẩm trong BST Etude House X Hershey gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi mang diện mạo giống hệt những loại kẹo chocolate quen thuộc của nhà Hershey. Từ bao bì cho đến màu sắc đều được thiết kế hết sức tinh tế và dễ thương, chắc hẳn sẽ khiến cho không ít người nhìn lầm và muốn “măm măm” ngay lập tức. Thế nhưng những thỏi chocolate đặc biệt này sẽ chẳng khiến bị béo lên mà còn giúp bạn trở nên đẹp hơn bởi chúng thực chất bao gồm 2 bảng phấn mà mắt, 2 cây cọ mắt và 2 thỏi son màu đẹp mê ly.

Bảng màu mắt có hình dạng của thanh chocolate trắng kết hợp bánh cookie ngọt ngào. Bảng mắt bao gồm có 6 màu mắt khác nhau, 4 màu lì và 2 màu chứa bột ngọc trai. Màu sắc của bảng phấn mắt này thiên về sự tươi sáng, nhẹ nhàng và mềm mại, giúp bạn tạo ra nhiều kiểu trang điểm mắt khác nhau. Cả hai bảng màu mắt đều sở hữu chất phấn siêu mịn, độ bám tốt và lên màu cực chuẩn.

Bảng mắt rất dễ sử dụng hàng ngày, dù đi học đi làm hay đi chơi các cô nàng đều có thể bỏ túi em ấy để trở nên xinh đẹp bất cứ lúc nào.

G2T - CHUYÊN HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 088.908.2882
Website: g2tgroup.vn
IG: g2t_hanquoc

0889082882

DMCA.com Protection Status